โรงเรียนโป่งน้ำร้อนวิทยาคม

ฝ่ายบริหารบุคคล

งานทั่วไปโรงเรียนโป่งน้ำร้อน

ฝ่ายบริหารงานทั่วไป

การเงินและสินทรัพย์โรงเรียนโป่งน้ำร้อน

ฝ่ายบริหารงบประมาณ

กิจการนักเรียนโป่งน้ำร้อน

ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน

ข้อมูลโรงเรียน

วิสัยทัศน์ พันธกิจ

วิสัยทัศน์

ภายในปี 2566โรงเรียนโป่งน้ำร้อนวิทยาคม นำเทคโนโลยีมาพัฒนาสู่โรงเรียนมาตรฐานสากล รักษาวัฒนธรรมอันดีของไทย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่การดำรงชีวิต

พันธกิจ

1) พัฒนาการจัดการศึกษาโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ

2) ยกระดับคุณภาพการศึกษาสู่มาตรฐานสากล

3) ส่งเสริม สนับสนุน ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมและสำนึกในความเป็นไทย

4) ส่งเสริมให้มีจิตสำนึกให้รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อมภายในโรงเรียนและชุมชน

5) น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้ในการบริหารและจัดการเรียนรู้

6) พัฒนาโรงเรียนโดยใช้ระบบประกันคุณภาพภายในและระบบประกันคุณภาพภายนอก

ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์